TỔNG ĐÀI 1900


Dịch vụ đầu số 1900 là dịch vụ đầu số sử dụng cho mục đích cung cấp thông tin, giải trí, thương mại và tư vấn hỗ trợ khách hàng. Đầu số 1900 rất thích hợp cho các tổ chức, doanh Nghiệp sử dụng làm đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, các dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin qua điện thoại khác (y tế, giáo dục, tư vấn luật, tài chính, thuế, sức khỏe, giải trí, âm nhạc, bình chọn,…).

dich-vu-dau-so-1900

Dịch vụ đầu số 1900 là dịch vụ đầu số phù hợp cho tổ chức, doanh nghiệp tích hợp xây dựng các hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hoặc các hệ thống tổng đài kinh doanh thương mại qua điện thoại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đầu số 1900 của Viettel

  • Kênh thông tin hiệu quả: Đầu số 1900 là công cụ hữu hiệu phục vụ cho công tác hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, giúp tăng sự gắn kết của khách hàng với doanh nghiệp, khách hàng của bạn sẽ chỉ cần nhớ duy nhất một số điện thoại tổng đài để liên hệ và được hỗ trợ.
  • Chuyên nghiệp hơn: Sử dụng đầu số 1900 giúp các tổ chức, doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp với 01 đầu số duy nhất, ngắn gọn, dễ nhớ cho tất cả các chi nhánh, văn phòng khác nhau trên toàn quốc.
  • Khẳng định thương hiệu: Tạo kênh thông tin gắn liền với thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp, xuyên suốt quá trình phát triển.
  • Linh hoạt hơn: Chỉ cần một đầu số 1900xxxx cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ và không giới hạn về sự gia tăng về sản phẩm, dịch vụ trong tương lai.
  • Dễ dàng mở rộng: Cho phép tiếp nhận cuộc gọi không giới hạn, khả năng mở rộng hệ thống tổng đài và năng lực phục vụ tư vấn, hỗ trợ, giái đáp và chăm sóc khách hàng không giới hạn.

dich-vu-dau-so-1900-viettel

Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ đầu số 1900 của Viettel

  • Dịch vụ đầu số 1900 thích hợp với mọi tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu về quảng bá, tư vấn về sản phẩm, kinh doanh qua điện thoại cho khách hàng trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.
  • Để sử dụng đầu số 1900, quý khách cần thực hiện: Đăng ký thuê đầu số 1900 từ nhà cung cấp dịch vụ đầu số; Xây dựng hệ thống tổng đài 1900 (tổng đài sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế và theo kịch bản mong muốn của tổ chức, doanh nghiệp); Thiết bị tổng đài cần thiết (máy chủ tổng đài, điện thoại IPPhone, PC/ Laptopo,…).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0868488747