Các sản phẩm chuyển đổi của Viettel thắng lớn tại giải thưởng CNTT Thế giới 2021

Đăng bởi:Le Dong Duc - 01/09/2021

Viettel là doanh nghiệp tiên phong và có bề dày thành tích nhất tại IT World Awards với 35 lần đạt giải. Năm nay, 100% sản phẩm/dịch vụ của Viettel tham dự IT World Awards đều đạt giải.

    Tại Giải thưởng Công nghệ thông tin (CNTT) Thế giới - IT World Awards 2021, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất với toàn bộ 12 sản phẩm/dịch vụ tham dự đạt giải, tăng 30% so với năm 2020.

    Đây là năm thứ 2, tất cả sản phẩm/dịch vụ của Viettel đăng ký tham dự IT World Awards đều đạt giải.

    Các sản phẩm Viettel được Ban tổ chức bình chọn và trao giải nằm trong các lĩnh vực chiến lược được Chính phủ Việt Nam ưu tiên ứng dụng chuyển đổi số là Y tế, Tài chính, An ninh mạng… Những sản phẩm này đã phát huy được hiệu quả trong thực tế và tạo nên danh tiếng cho Viettel trên toàn cầu. Các sản phẩm/ dịch vụ: Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth của Viettel; Nền tảng điện toán đám mây Viettel Cloud, Hệ thống Quản lý Doanh thu và Khách hàng Tích hợp All in One (Hệ thống chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại); Nền tảng Ngân hàng số ViettelPay…

    Có mặt tại Giải thưởng CNTT thế giới từ năm 2016, Viettel là doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm/dịch vụ CNTT tham gia tranh tài cùng các ông lớn toàn cầu như IBM, Google, Verizon... Và hiện là doanh nghiệp Việt thành công nhất tại IT World với 35 sản phẩm/dịch vụ được vinh danh.