KÊNH THUÊ RIÊNG TRONG NƯỚC DPLC

Dịch vụ kênh thuê riêng trong nước là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý để kết nối và truyền thông tin giữa các điểm trong hệ thống mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng. Khách hàng được thiết lập kết nối riêng và không bị chia sẻ băng thông tại mọi thời điểm.

Kênh thuê riêng trong nước cung cấp kết nối điểm – điểm, hoặc điểm – đa điểm cố định giữa các điểm trụ sở – chi nhánh – văn phòng của khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, cho phép khách hàng kết nối các thiết bị truyền thông dùng riêng giữa các điểm làm việc khác nhau, đáp ứng nhiều loại hình dịch vụ như thoại, fax, data, video,…

dich-vu-kenh-thue-rieng-trong-nuoc

Viettel cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng trong nước nhanh chóng, tốc độ ổn định. Các kết nối vật lý đều có đường dự phòng, băng thông dành riêng không chia sẽ đảm bảo mức độ bảo mật, an toàn thông tin cao, ổn định và liên tục 24/24.

Ưu điểm của dịch vụ kênh thuê riêng trong nước của Viettel

  • Hạ tầng mạng chất lượng cao: Mạng truyền dẫn trên hạ tầng SDH của Viettel có tính liên tục và độ tin cậy cao nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm với các hoạt động quan trọng sẽ không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin thông suốt, liền mạch. Viettel cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng kèm theo:

+ Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế;

+ Cam kết thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ;

+ Bảo vệ quyền lợi của khách hàng: khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi Viettel vi phạm cam kết.

  • Mạng truyền dẫn phủ trên toàn quốc: Với hệ thống hơn 200.000km cáp quang trải dài 63 tỉnh/thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, các khách hàng sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng của Viettel ở bất cứ nơi đâu có thể dễ dàng kết nối các chi nhánh với nhau và khai thác, sử dụng hệ thống.
  • Độ bảo mật cao: khách hàng toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7/365 với băng thông luôn đạt 100% tốc độ cam kết, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ người dùng nào khác.
  • Tính linh hoạt: Việc nâng hay hạ tốc độ hoặc thay đổi cấu hình hệ thống rất dễ dàng khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.
  • Viettel trang bị cho khách hàng bộ chuyển đổi giao diện (Giao diện V35, E1, FE) nguồn AC/DC trong suốt thời gian sử dụng và duy trì dịch vụ thuê kênh thuê riêng.

kenh-thue-rieng-trong-nuoc

Đối tượng sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của Viettel

  • Các bộ, sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước;
  • Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, liên doanh FDI;
  • Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động đặt văn phòng tại Việt Nam hoặc có các hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại tại Việt Nam;
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng có chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao và cam kết chất lượng để thiết lập các hệ thống ứng dụng yêu cầu bảo mật cao: mạng riêng ảo, mạng điện thoại trên nền IP, truyền hình hội nghị, truyền số liệu, kết nối nhiều máy tính chủ chạy phần mềm kế toán.vv…

Các doanh nghiệp viễn thông khác như: VNPT, FPT, CMC, SPT,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0868488747